logo

5 kinh nghiệm cho các cặp vợ chồng chuẩn bị chụp ảnh cưới

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới là một trong những thông lệ bắt buộc và quan trọng trước ngày cưới của các cặp vợ chồng. Do đó, việc tạo cho mình những album ảnh cưới đẹp và duyên dáng luôn được đặt lên hàng đầu. Hôm nay, dịch vụ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng Dino.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu 5 kinh nghiệm khi chuẩn bị chụp ảnh cưới để các cặp vợ chồng có được tâm lý tốt nhất.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới

5 kinh nghiệm trước khi chụp ảnh cưới

Lên trước ý tưởng cho album cưới

Trước khi chụp ảnh cưới, tất nhiên việc chụp ở đâu? Chụp như thế nào? Trang phục ra sao? chắc chắn bạn phải nắm thật rõ để có sự chuẩn bị tốt nhất. Bên cạnh đó, những đạo cụ và người chụp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn có một album cưới đẹp hay không đẹp.

Đừng mặc đồ chật

Đây là yếu tố đầu tiên khi bạn chụp ảnh cưới cần chú ý bởi vì khi bạn mặc đồ chật thì thứ nhất cô dâu sẽ cảm thấy rất khó chịu và lên hình sẽ không được tự nhiên, thứ hai khi bạn mặc đồ chật thì sẽ làm cho những vùng mỡ, vùng bụng lộ ra tạo cảm giác không đẹp hình chụp hình. Chính vì vậy, khi lựa chọn áo cưới nên chọn những áo vừa hoặc rộng hơn để có sự thoải mái trong khi chụp hình.

Chuẩn bị giày dép

Tất nhiên việc chuẩn bị giày dép là điều không thể bỏ qua. Thử tưởng tượng khi bạn mang một đôi dép cao gót trong suốt quá trình chụp thì cô dâu sẽ cảm thấy như thế nào? Vì vậy, hãy trang bị thêm cho mình những đôi dép thấp phù hợp với địa hình nơi chụp ảnh mà mình đã dự định.

Trang điểm nhẹ nhàng

Khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, cô dâu nên trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên là đã đủ nổi bật, tránh trang điểm đậm trông sẽ rất rườm rà trên nền cây cỏ thiên nhiên. Bạn có thể thử phong cách trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc vừa tự nhiên lại rất cuốn hút và rạng rỡ.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới

Khi chụp hình, bạn nên nhắc thợ trang điểm make up nhẹ nhàng cho bạn, đừng để biến thành bức tượng sáp cứng đơ và vô hồn trong bộ ảnh cưới. Bạn cũng nên chọn kiểu tóc đơn giản như tóc búi, tóc tết hoặc tóc xõa nhẹ nhàng vừa phù hợp với khung cảnh thiên nhiên lại vừa tạo vẻ tự nhiên, trẻ trung trong album cưới.

Thoải mái tự nhiên trước ống kính

Đây là điều cần thiết nhất của các đôi sắp là vợ chồng bởi sự ngại ngùng khi lên hình sẽ không tự nhiên tạo cảm giác gò bó và không thân thiện. Bên cạnh đó, các cô dâu chú rể nên tạo nhiều trạng thái tâm lý khác nhau như vui, đùa, buồn, cười…. để album cưới có thêm nhiều sắc thái sinh động.

Trên đây là 5 kinh nghiệm trước khi chụp ảnh cưới dành cho các cặp vợ chồng có thể chuẩn bị để có những album ảnh đẹp và hấp dẫn nhất.