logo

Cinematic Wedding Partner

SAO WEDDING MEDIA

Sao Media - Đơn vị Độc Quyền chuyên phần Quay phim Phóng sự cưới tại Đà Nẵng kết hợp với Dino Studio

Dino Studio hân hạnh giới thiệu Partner chuyên phần Cinematic - quay phim Phóng sự trong lĩnh vực Chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng. Sao Wedding Media là địa chỉ đáng tin cậy của cô dâu chú rể trong việc thực hiện video phóng sự cưới nghệ thuật và hiện đại. Bằng cách nắm bắt khoảnh khắc, phối trộn sáng tạo giữa hình ảnh, âm nhạc và quy trình làm phim khoa học, Sao Media giúp bạn lưu giữ tất cả cảm xúc trong ngày trọng đại một cách chân thật nhất.

Sao Wedding Media

Vì sao nên thực hiện Video Cưới ?

Không phải nói qua khi nhấn mạnh rằng, video đã trở thành một vật kỷ niệm vô giá. Nhiều cặp đôi từng thực hiện Chụp ảnh Phóng sự cưới tại Đà Nẵng trước đây và cả những chuyên gia tư vấn cưới đều khá hài lòng và có xu hướng khuyến khích mọi người nên có kế hoạch cho việc này.

Video Phóng Sự Cưới là gì?

Video phóng sự cưới là đoạn phim ngắn bao quát tất cả những sự kiện diễn ra trong ngày cưới. Hai đến ba máy quay phim được sử dụng xuyên suốt và khai thác triệt để từ lúc chuẩn bị đến khi vào lễ / tiệc.

Phóng sự cưới: Arnaud - Phuong

(How deep is your love)

Phóng sự cưới: Nhật Nguyên & Hạnh Lê

Premier Village Danang

PREWEDDING & WEDDING FILM

Không giống với clip theo kiểu slide show những bức ảnh cưới rồi lồng nhạc thông thường được trình chiếu tại tiệc cưới, video wedding film và đoạn phim ngắn, độc đáo mà cô dâu chú rể là diễn viên chính. Wedding Film là một bộ phim ngắn sáng tạo kể về các cặp đôi và bạn là ai, làm thế nào để bạn đến với nhau và những gì độc đáo riêng nhất của hai bạn.

Pre Wedding Cinema Hoang Nam & Hoang Yen

" align="center"]