logo

Liên hệ

Câu chuyện về Dino Wedding

Được biết đến với tên Dino Photography từ năm 2009, Dino ban đầu là một freelance photographer đầu tiên đi theo xu hướng chụp ảnh nhẹ nhàng, lãng mạn và rất tự nhiên cho các cặp đôi.

Năm 2012 Dino Studio được thành lập, vẫn theo tiêu chí đó, với phong cách nhẹ nhàng lãng mạn xuyên suốt bộ ảnh cưới, Dino Studio tự hào là một trong những Studio hàng đầu góp phần đưa chuẩn mực ảnh cưới ra khỏi khuôn phép mà vẫn đậm chất nghệ thuật.

Dino Studio hân hạnh đồng hành cùng các cặp đôi để kỷ niệm khi chụp ảnh cưới sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên sẽ theo bạn đi cùng năm tháng.

5 năm trôi qua, #DinoStudio luôn cố gắng trung thành với phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn, không rập khuôn, cố gắng đem đến những khách hàng của mình những bức ảnh có giá trị gìn giữ lâu dài. Dino Studio xin chân thành cảm ơn những bạn bè, khách hàng đã không ngừng ủng hộ cho Dino Studio.

Ngày 21 tháng 5 này, Dino Studio mang một bộ mặt mới, một thay đổi vô cùng lớn, Dino Studio chính thức đổi tên thành #DinoWedding, nhưng slogan "Một bức ảnh, ngàn lời nói" vẫn giữ nguyên, đúng với kim chỉ nam luôn đem chất lượng ảnh chụp và sản phẩm hàng đầu đến với khách hàng. Ngoài ra Dino Wedding với phòng váy mới với rất nhiều mẫu váy cưới đa dạng, phòng chụp studio kết hợp, Dino Wedding hân hạnh phục vụ những khách hàng với guu thời trang và thẩm mĩ với chất lượng cao nhất.

Mời các bạn dạo quanh một vòng tham quan Dino Wedding bạn nhé

Dino Wedding tạo một không gian hiện đại nhưng gần gũi, ấm áp, các bạn hãy xem đây như ngôi nhà của mình bạn nhé !

Không cần phải băn khoăn khi lựa chọn các địa điểm chụp ảnh vì album mẫu demo đã có sẵn bạn chỉ việc chọn những địa điểm bạn thích nhất các bạn nhé !

Không gian trang điểm đầy cảm hứng dành cho cô dâu !

Các cô dâu cũng đừng lo về phần makeup vì toàn bộ sản phẩm makeup của DIno Wedding đều là những sản phẩm có chất lượng cao nhất, không gây kích ứng da các bạn nhé !

Không gian làm việc tạo cảm hứng

Góc photoshop nơi dâu rể có thể xem những bức ảnh đã qua pts của mình

Không gian làm việc tạo cảm hứng

Góc sống ảo trong phòng khách ^^

Phòng váy cưới của Dino Wedding, nơi các cô dâu chọn những chiếc váy cưới đẹp nhất cho ngày trọng đại của đời mình!

Trân trọng.

Dino Wedding - một bức ảnh, ngàn lời nói. 46 Ông Ích Khiêm - ĐÀ NẴNG www.dino.vn

Liên hệ với chúng tôi qua FACEBOOK

Portfolio & Description

Fusce aliquam tincidunt hendrerit. Nunc tincidunt id velit sit amet vestibulum. In venenatis tempus odio ut dictum. Curabitur ac nisl molestie, facilisis nibh ac, facilisis ligula. Integer congue malesuada eros congue varius. Sed malesuada dolor eget velit euismod pretium. Etiam porttitor finibus pretium. Nam suscipit vel ligula at dharetra.

Integer sed tincidunt dui. Cras tincidunt at risus vitae ultrices. Sed at placerat diam. Nam ornare feugiat blandit. Suspendisse potenti. Nam et finibus elit. Integer ac turpis quam. Pellentesque eleifend ipsum a magna rhoncus, eu laoreet ipsum dapibus. Curabitur ac nisl molestie, facilisis nibh ac, facilisis ligula. Integer congue malesuada eros congue varius. Sed malesuada dolor eget velit euismod pretium.

Projects55%

In Process60%

Completed80%

Undertaken50%

Coffee65%

More of my work

Design, Illustration, Photography & Other Creative Work

Integer sed tincidunt dui. Cras tincidunt at risus vitae ultrices. Sed at placerat diam. Nam ornare feugiat blandit. Suspendisse potenti. Nam et finibus elit. Integer ac turpis quam. Pellentesque eleifend ipsum a magna rhoncus, eu laoreet ipsum dapibus.

Kinetika theme is packed with creative features

Integer sed tincidunt dui. Cras tincidunt at risus vitae ultrices. Sed at placerat diam. Nam ornare feugiat blandit. Suspendisse potenti.